Truyện Dài Kỳ > Anh Ở Phía Sau Em - Mộc Lâm - Full

Anh Ở Phía Sau Em - Mộc Lâm - Full

Đăng ngày 14-11-2013
Anh Ở Phía Sau Em - Mộc Lâm - Full

 

Tác phẩm : Anh Ở Phía Sau Em

Tác giả: Mộc Lâm

Nguồn : thulai.wordpress.com

Tình trạng  : Đang sáng tác

 

 

 

Truyện cổ tích nói rằng nàng Bạch Tuyết bất hạnh mất mẹ, bị dì ghẻ độc ác săn đuổi phải nương nhờ nhà của bảy chú lùn. Các chú lùn rất quan tâm nàng, luôn lo lắng và bảo vệ cho nàng. Một ngày, hoàng tử xuất hiện, mặc dù rất yêu quý Bạch Tuyết nhưng vì nhận ra tình cảm chân thành của hoàng tử nên các chú lùn vẫn quyết định để Bạch Tuyết đi cùng hoàng tử.

Tóm lại, nếu bạn là một cô gái, trong cuộc đời bạn sẽ có thời điểm xuất hiện cả chú lùn và hoàng tử. Chú lùn giúp đỡ bạn những khi bạn gặp khó khăn, hoàng tử là hình mẫu lý tưởng của bạn.

Xin đừng hiểu nhầm, tôi không định nói đến việc chúng ta nên lựa chọn ai giữa chú lùn và hoàng tử hay giữa người yêu mình và người mình yêu. Vấn đề ở đây là  nên làm gì nếu một ngày đẹp trời, bạn nhận ra rằng hoàng tử và chú lùn mới là một đôi, còn bạn –nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, chỉ là một cái bia họ dùng để che mắt thiên hạ.

Spoil số 1:

Tôi uống một ngụm nước chanh, bình tĩnh nhìn cô gái xinh đẹp ngồi đối diện. Cô ta còn khá trẻ, có lẽ chỉ vừa tốt nghiệp đại học. Nói thật là tôi luôn có ấn tượng tốt đối với những người đẹp.

-  Chị Diệp Thư, em biết chị và anh Nguyên Bảo sống với nhau không hạnh phúc. Em thật sự rất yêu anh ấy, nếu chị không còn tình cảm với anh ấy nữa thì em mong chị hãy đồng ý chia tay để giải thoát cho anh ấy!

Thế đấy, một buổi chiều tồi tệ! Tôi có hai khách hàng muốn ly hôn, một cô gái tới nói rằng cô ta yêu chồng tôi và hy vọng chúng tôi ly dị.

Spoil số 2:

-  Cô không muốn trả thù bố cô sao? Cả chồng cũ của cô nữa, tôi không tin là cô lại rộng lượng như vậy. –Cao Phi thản nhiên hỏi tôi, thái độ y như anh ta là con giun nằm trong bụng tôi vậy.

Buồn cười thật, anh ta lòng dạ hẹp hòi thì liên quan quái gì đến tôi, chẳng lẽ tôi cũng phải tích thù ghi hận như anh ta thì mới bình thường à? Bà đây chính là thánh mẫu thời đại mới,  thích dùng tình cảm tốt đẹp xoá tan hận thù đấy, được không?

Cao Phi cầm ly rượu vang đỏ trong tay, đôi mắt lạnh băng không cảm xúc.

Nói thế nào nhỉ, tôi nghĩ anh ta bây giờ rất giống một kẻ điên. Vợ chưa cưới của mình biến thành tình nhân của ông bố gần sáu mươi tuổi. Ở vào hoàn cảnh của anh ta thì có phát điên lên cũng không lạ. Bạn đang đọc truyen dài kỳ  tại truyennganplus.com

Tôi đứng dậy, dùng thái độ lịch sự nhất có thể nói với anh ta.

-  Chuyện của anh tôi không muốn xen vào, tôi từ chối hợp tác với anh. –Sau khi nghĩ đến chuyện anh ta đã làm với tôi thời trung học, tôi quyết định bổ sung thêm một câu. –Có ngày hôm nay là đáng đời anh.

Tôi cứ nghĩ một người kiêu ngạo như Cao Phi sẽ không nhún nhường mà xuống nước trước tôi. Nhưng khi tôi bước ra đến cửa anh ta đột nhiên lên tiếng.

-  Cô thật sự đã quên mẹ cô, cậu cô, ông bà ngoại của cô đã chết như thế nào sao? –Giọng anh ta vẫn bình thản, hoàn toàn không có chút tức giận nào. –Nếu cô đã quên rồi thì tôi không còn gì để nói. Nhưng nếu cô còn nhớ… tôi có thể đảm bảo giúp cô trả thù. Sau khi chúng ta ly hôn, cô sẽ có năm phần trăm cổ phần của Đại Trị  và một phần ba số bất động sản mà tôi đang sở hữu.

 

Đọc truyện :

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 1

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 2

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 3

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 4

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 5

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 6

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 7

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 8

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 9

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 10

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 11

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 12

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 13

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 14

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 15

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 16

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 17

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 18

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 19

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 20

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 21

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 22

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 23

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 24

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 25

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 26

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 27

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 28

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 29

 

Anh Ở Phía Sau Em - Chương 30

 


  Tìm Chúng Tôi Trên FaceBook
  Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - Thi Định Nhu - Full

  Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - Thi Định Nhu - Full

  Tình yêu như sợi tơ, mong manh nhưng chặt không đứt, bứt không lìa…
  Đôi lúc, vì quá yêu, nên mới phải chia xa. Vì quá quan tâm, nên phải từ bỏ. Mùa thu Bắc Kinh sáu năm trước, chàng kiến trúc Hoa kiều đẹp như người mẫu nam bước ra từ quảng cáo nước hoa CK, gặp gỡ và yêu say đắm cô sinh viên tỉnh lẻ Tạ Tiểu Thu.

  Chúc Một Ngày Tốt Lành - Nguyễn Nhật Ánh - Full

  Chúc Một Ngày Tốt Lành - Nguyễn Nhật Ánh - Full

  Bọn trẻ trước khi đi ngủ, vẫn có thể hào hứng chúc nhau một ngày tốt lành, dẫu ngày hôm đó chỉ còn có một mẩu. Ờ, một mẫu có khi chừng ba mươi phút thôi nhưng nếu đó là một mẩu tốt lành thì cuộc sống vẫn vô cùng tươi đẹp…

  Hạnh Phúc Tình Yêu Cõi Bờ Bên Ấy - Xuân Thập Tam Thiếu - Full

  Hạnh Phúc Tình Yêu Cõi Bờ Bên Ấy - Xuân Thập Tam Thiếu - Full

  Thứ Bảy hằng tuần, Thư Lộ thường tỉnh dậy vào lúc mười một giờ chín phút trưa, đồng hồ sinh học của cô có thể chuẩn xác đến vậy là nhờ hướng cửa sổ phòng ngủ.

  Lần đầu tiên đến xem nhà, Gia Tu từng nói, hướng này rất đẹp, phải đến trưa nắng mới rọi vào phòng.

   

  Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng - Trang Trang - Full

  Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng - Trang Trang - Full

  Phụ nữ thực tế, đàn ông phát cuồng kể về câu chuyện của Phùng Hy – một người phụ nữ đã hết lòng vì gia đình, nhưng rốt cuộc lại không có hạnh phúc. Cuộc hôn nhân với Điền Đại Vĩ kết thúc trong nỗi đau đớn ê chề, cô gặp lại người yêu cũ là Phụ Minh Ý trong hoàn cảnh hết sức éo le – những gì đẹp đẽ của quá khứ đã hoàn toàn vỡ vụn trong hiện thực.

  Lấy yêu thương “giải độc” ghen tuông

  Lấy yêu thương “giải độc” ghen tuông

  Trong bài này, tôi muốn chia sẻ vài suy nghĩ về quan hệ giữa yêu thương và ghen tuông, và làm thế nào để dùng yêu thương chữa lành vết thương do ghen tuông mang lại.

  Nhiều người cho rằng “có yêu thì mới có ghen”, tôi tạm xem điều này làm tiền đề để phân tích tiếp. Có yêu thì mới có ghen, vậy trước hết yêu là gì?

  Tiền, vật chất và những giá trị ảo

  Tiền, vật chất và những giá trị ảo

  Mình từng nghe người ta nói như thế này: ”Tiền không mua được tất cả, có những thứ mang giá trị tinh thần thì chẳng tiền nào mua nổi.” ”Những kẻ nói tiền chẳng là gì cũng chính là những kẻ nghèo rớt bởi chắc chắn kẻ đó chưa khi nào có đủ tiền để làm được hay tận hưởng quyền năng mà đồng tiền đem lại.”

  “Xinh” với “Đẹp” khác nhau đấy

  “Xinh” với “Đẹp” khác nhau đấy

  Người ta biết vì sao mình thích người XINH: Vì vòng eo, vì khuôn mặt trái xoan, vì da trắng. Còn đứng trước người ĐẸP, người ta sẽ thấy có gì đó mơ hồ, cuốn hút từ một người có diện mạo rất bình thường. XINH thì đáng để lướt mắt qua rồi quên, ĐẸP thì khiến người ta cứ nhớ, một nỗi nhớ mơ hồ, nhưng đậm. 

  Nếu bạn vào đại học để học đại

  Nếu bạn vào đại học để học đại

  Thiết nghĩ, sống trong đời cần có những ước mơ. Vì đã có quá nhiều nhà hiền triết đi tìm ý nghĩa của cuộc sống và điều họ hiểu ra chỉ là: Cuộc đời này vốn không có ý nghĩa. Vậy nên, chúng ta đã lỡ sinh ra trong đời này cần tìm cho mình một ý nghĩa cho sự tồn tại

  Nam có tửu thì có như kỳ có phong?

  Nam có tửu thì có như kỳ có phong?

  Bản lĩnh là phải cầm ly rượu lên thì phải bỏ xuống được, một cách tỉnh táo. Không thể vì hai chữ rượu chè mà bỏ bê công việc, gia đình và trách nhiệm với người khác. Các vị đại hiệp ngày xưa uống rượu như uống nước lã nhưng sau đó họ vẫn hiên ngang tử chiến. Tôi chưa thấy đại hiệp nào nốc rượu hừng hực vô, rồi nằm lăn đùng ra một đống để cho họ thiên hạ mặc sức chém giết.

  Khi tôi 20

  Khi tôi 20

  Cũng là lúc một thời tuổi thơ ngọt lịm, hồn nhiên, ngây ngô thuở đầu đời dần trôi về quá vãng, để lại đó một chút gì ngẩn ngơ trong đôi mắt cô bé nhỏ hay buồn. Kí ức lãng đãng hiện về vốn đã mong manh lại mơ hồ khắc khoải. 

  Tình yêu và chữ thiệt

  Tình yêu và chữ thiệt

  Có người chỉ mất một giây để cảm nắng một ai đó, một tháng để tìm hiểu và chỉ một lời tỏ tình cùng cái gật đầu là đã có đôi. Có người mất cả quãng đời sinh viên, nghĩ rằng đây là giai đoạn thích hợp để yêu, mong tìm thấy một người thương của đời mình, mượn đôi vai dựa một tí mỗi lúc mệt mỏi, chỉ là một tí thôi nhưng sao vẫn chơi vơi chờ đợi vô vọng.